Chat với CHÚNG TÔI

Ấm no trong mùa dịch Sars - Covid 19 cùng TẬP ĐOÀN INOX VIỆT NA

Nay hoạt động thiện nguyện đối với doanh nghiệp là một phần không thể thiếu, chứ không còn là xa lạ với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tại sao tôi nói như vây?

Bởi lẽ mỗi chúng ta khi sinh ra đã là được nhận, chúng ta được nhận từ ba mẹ, từ gia đình, bạn bè và từ những người xung quanh. Nhưng đối với một số trường hợp đặc biệt, chúng ta vẫn nhận được những giá trị sống từ chính cuộc sống này.

Với truyền thống tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, nhiều cá nhân, tập thể cùng doanh nghiệp hướng ứng đứng ra tổ chức rất nhiều chương trình thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Đó có thể là chia sẻ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận Bình Tân, TP.HCM, những cụ già neo đơn, hay nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh địa phương,… Nhưng dù là gì đi nữa, TẬP ĐOÀN INOX VIỆT NA cũng muốn chia sẻ phần nào những nghĩa cử cao đẹp này đến được nhiều người hơn.​

Inox Viet Na

Vừa qua, Ngày 17 tháng 5 năm 2020 Tập đoàn Inox Việt Na đã kết hợp cùng với câu lạc bộ Chân tình, phường Bình Hưng Hòa B và các mạnh thường quân, tổ chức lễ trao tặng hơn 150 phần quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid 19.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổ chức trao quà:

ảnh chụp tại lễ trao tặng 150 phần quà

ảnh tại lễ trao tặng 150 phần quà

ông Hà Kim Thắng đang hỗ trợ đưa phần quà cho người dân

Ảnh tại lễ trao quà cho người dân

Một buỗi lễ trao tặng ý nghĩa, một sự tiếp sức trong chiến dịch phòng chống Covid 19 với hy vọng rằng, nền kinh tế sẽ dần đi vào ổn định và phát triển mạnh sau thời gian thực hiện cách ly, trì trệ sản xuất để các doanh nghiệp có thể cùng nhau đẩy mạnh kế hoạch, thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Và một số hình ảnh ý nghĩa khác trong mùa phòng chống dịch Covid vào tháng 4 năm 2020 tại địa điểm Tập đoàn Inox Việt Na.

Ảnh các phần quà chuẩn bị cho buổi phát tặng

Ảnh chuẩn bị phát quà cho người tại địa chỉ Công ty

Chung sức xây dựng cho cộng động chưa bao giờ là kết thúc đối với Inox Việt Na, mà đó là một sợi mắc xích kết nối giữa những người luôn sẵn sàng chia sẻ với những người đang cần sự chia sẻ. Đúng với câu nói “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” của nhà thơ Tố Hữu.

Một sự hợp tác lâu dài của quý khách hàng với Inox Việt Na sẽ là cầu nối cho nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa hơn từ Tập Đoàn Inox Việt Na và chính chúng ta.