Chat với CHÚNG TÔI

Lễ tặng hệ thống lọc nước nhiễm mặn cho xã Bình Hòa – Giồng Trôm – Bến Tre

Thực hiện chương trình công tác xã hội và các phong trào vì công đồng, nhất là trong mùa hạn kéo dài dẫn đến tình trạng ngập mặn khó khăn đối với bà con khu vực miền tây. Được sự đồng ý của Uỷ ban nhân dân xã Bình Hoà – Tập đoàn Inox Việt Na phối hợp ùng với ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, tổ chức chương trình tặng hệ thống lọc nước với chủ đề “Nước ngọt cho mọi nhà trong mùa ngập mặn” tại xã Bình Hòa, Giồng Trôm, Bến Tre trong ngày 20 tháng 4 năm 2020. Với mong muốn được chia sẻ khó khăn, mang tình thương, chút ấm áp của tình người đến với bà con khu vực miền tây, đồng thời cũng phát huy được vai trò cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng.

Hình ảnh lễ bàn giao hệ thống máy lọc nước xã Bình Hòa

Hình ảnh lễ bàn giao máy lọc nước xã Bình Hòa, Bến Tre

Đón chúng tôi trong tiết trời oi bức của hạn hán, một phần nào đó trong doanh nghiệp chúng tôi cảm nhận được sự khó khăn nào đó của người dân nơi đây. Thời tiết là thế, nhưng điều đó không làm chúng tôi hết háo hức vì sắp mang lại nước sinh hoạt, hệ thống nước sạch cho bà con. Không dừng lại ở đó, chúng tôi cảm nhận được tình cảm vô cùng thân thương và sự hiếu khách của bà con nhân dân, các cấp lãnh đạo địa phương tại xã Bình Hòa.

Hình ảnh trao tặng các phần quà (gạo, mì, tiền mặt) tại lễ bàn giao máy lọc nước

Hình ảnh trao tặng các phần quà (gạo, mì, tiền mặt) tại lễ bàn giao máy lọc nước

Với công tác nghiên cứu, lên kế hoạch thiết kế xây dựng hệ thống lọc nước trước đó, các đại diện doanh nghiệp như ông Hà Kim Thắng – CEO Tập đoàn Inox Việt Na phối hợp cùng với ngân hàng BIDV trong buổi lễ bàn giao đã cùng nhau ký kết trao tặng hệ thống máy lọc nước và nhiều phần quà cho bà con nhân dân tại xã Bình Hòa.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống máy lọc nước hoàn thiện

Hình ảnh lắp đặt hệ thống máy lọc nước hoàn thiện

Đây là những tình cảm chân thành của hai tổ chức doanh nghiệp cũng như ủng hộ tinh thần các cá nhân làm việc tại doanh nghiệp có người thân đang sinh sống tại khu vực địa phương. Một phần đóng góp là một phần tiếp tục công cuộc nâng cao uy tín, lao động chăm chỉ để cống hiến nhiều hơn.

Hình ảnh lễ bàn giao hệ thống máy lọc nước tại xã Bình Hòa

Hình ảnh lễ bàn giao hệ thống máy lọc nước tại xã Bình Hòa

Tạm chia tay xã Bình Hòa, Bến Tre với biết bao sự háo hức và lòng đồng cảm của doanh nghiệp và người dân. Chúng tôi lại quay trở về TP.HCM để tiếp tục với nhiệm vụ công tác và làm việc để có nhiều cơ hội được đồng hành và tài trợ cho nhiều chương trình cộng đồng khác. Những cảm xúc và tình cảm mà chúng tôi đã cảm nhận được từ những người dân nơi đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên đối với các thành viên trong chuyến đi lần này.